Các cách khắc phục răng thưa tại nhà

Tin tức

Trang chủ » Các cách khắc phục răng thưa tại nhà
Các cách khắc phục răng thưa tại nhà
18/03/2022 / content2 / Tin tức

Các cách khắc phục răng thưa tại nhà

Răng thưa không chỉ gây mất thẩm mỹ, khiến ta cảm thấy tự ti mà còn gây nhiều cảm giác khó chịu trong ăn uống. Các cách khắc phục răng thưa tại trung tâm nha khoa thì có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên cách khắc phục răng thưa tại nhà gần đây được nhiều người truyền tai nhau. Vậy phương pháp đó như thế nào và hiệu quả ra sao. Mời khách hàng tìm hiểu cùng nha khoa B.F.Dentistry

Các cách khắc phục răng thưa tại nhà

Phương pháp khắc phục răng thưa tại nhà được lan truyền và chia sẻ với mong muốn tiết kiệm chi phí. Phương pháp tại nhà được thực hiện như sau:

– Dùng dây thun cột vào hai răng thưa. Theo chia sẻ, phương pháp này theo thời gian răng sẽ khít hơn. Tuy nhiên cần phải lựa chọn loại dây thun tốt, có đàn hồi tốt. 

– Dùng tay đẩy 2 răng lại gần nhau. Việc tạo lực đẩy thường xuyên theo thời gian sẽ giúp răng khít hơn. 

Vậy liệu cách cách khắc phục trên tiết kiệm chi phí nhưng có đem lại hiệu quả và an toàn không? 

                                                                     Khắc phục răng thưa tại nhà

Khắc phục răng thưa tại nhà có hiệu quả không?

Theo như các đánh giá của các chuyên gia, bác sĩ thì 2 cách trên hoàn toàn không có hiệu quả mà còn đem lại nhiều những mối nguy hại.

– Việc dùng thun hay tay dễ gây mất vệ sinh răng miệng. Từ đó gây nhiều các bệnh răng miệng như sâu răng, viêm nha chu. Là điều kiện thuận lợi cho sự sinh sôi của các loại vi khuẩn có hại.

– Làm tổn thương răng và xương hàm. Do tác động lực tới răng không khoa học, nên răng sẽ bị ảnh hưởng. Bởi răng cũng có những giới hạn chịu lực riêng. Nếu lực quá lớn tác động  sẽ gây ảnh hưởng có thể gây gãy rụng, răng lung lay.

– Gây ra các bệnh răng miệng. Do không biết được tình trạng bệnh của răng miệng bản thân mà sẽ gây ảnh hưởng đến các răng còn lại.

Hơn nữa việc tự ý làm răng khít lại với nhau bằng cách trên còn không mang lại hiệu quả. Răng dễ bị xô lệch và tốn thời gian của người bệnh. Do đó tự ý khắc phục không chỉ gây ảnh hưởng đến răng mà còn lại tốn thêm chi phí điều trị về sau.

 

Cách khắc phục răng thưa hiệu quả nhất

                                       Cách khắc phục răng thưa hiệu quả nhất

Hiện nay công nghệ phát triển, có nhiều những phương pháp hiệu quả và nhanh chóng vô cùng. Khách hàng có thể thực hiện bằng phương pháp niềng răng trong suốt tại nhà. Chỉ cần tới bác sĩ thăm khám và lựa chọn khay niềng phù hợp. Sau đó khách hàng hoàn toàn niềng răng tại nhà mà không cần phải lo lắng về tính an toàn và hiệu quả. Bởi mọi liệu trình đã được các bác sĩ tính toán dựa theo tác động lực vật lý và sự thay đổi của răng theo từng giai đoạn. Mỗi giai đoạn khách hàng sẽ được thay khay niềng khác nhau sao cho phù hợp. Mặc dù chi phí niềng răng cao nhưng bạn sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn. Đặc biệt niềng răng trong suốt giúp bạn giữ được sự tự tin khi giao tiếp. Bởi khay niềng trong suốt nên khó có thể nhận ra sự thay đổi khác lạ. Điều này giúp cho khách hàng thoải mái và không làm ảnh hưởng đến giao tiếp.

Khách hàng cần tìm hiểu kĩ hơn về cách khắc phục răng thưa bằng niềng răng trong suốt vui lòng liên hệ với nha khoa B.F.Dentistry để được tư vấn cụ thể. Nha khoa B.F.Dentistry là hệ thống nha khoa đến từ Hàn Quốc với công nghệ thẩm mỹ răng cao cấp. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ: 

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline: 02836362179 

Website: https://nhakhoabf.com/

 

Chia sẻ:
CHECK IMPLANT COSTS
IN 3 SECONDS!
QUICK CONSULTATIONS
SCHEDULE A CONSULTATION NOW
A PROFESSIONAL COUNSELOR IS WAITING FOR YOU