Cách làm cho răng hết thưa với chi phí rẻ nhất?

Tin tức

Trang chủ » Cách làm cho răng hết thưa với chi phí rẻ nhất?
Cách làm cho răng hết thưa với chi phí rẻ nhất?
27/03/2022 / content1 / Tin tức

Cách làm cho răng hết thưa với chi phí rẻ nhất?

Một điều dễ thấy với sự tiến bộ của nha khoa như hiện nay thì có khá nhiều cách làm cho răng hết thưa. Nhưng chọn cách nào với chi phí rẻ nhất thì không phải ai cũng biết? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của nha khoa B.F.Dentistry để có được đáp án nhé!

Tại sao phải khắc phục răng thưa?

Răng thưa là một loại răng mọc xấu, không đúng vị trí trên cung hàm, giữa các răng xuất hiện một khoảng trống lớn. Do đó, cần khắc phục để:

  • Lấy lại vẻ đẹp cho khuôn miệng

Đã có rất nhiều người tự ti về hàm răng thưa không mấy đẹp của mình, nên thường hay ngại cười, hoặc không cười. Chính vì thế, việc làm cho răng hết thưa là điều hết sức cần thiết để lấy lại vẻ đẹp cho khuôn miệng. Mang lại cảm giác tự tin trong giao tiếp cũng như công việc hàng ngày. 

Khắc phục răng thưa để tăng tính thẩm mỹ cho răng miệng

  • Hạn chế các bệnh về tiêu hóa

Răng thưa khiến cho khớp cắn bị lệch lạc nên việc ăn nhai cũng trở nên yếu kém, các thức ăn vì đó không được nghiền nát. Dẫn đến các bệnh về tiêu hóa hình thành đặc biệt là dạ dày. Bởi vậy, để tránh được căn bệnh này, cần phải cải thiện răng thưa. 

  • Cải thiện phát âm

Thường ở những người thưa răng, việc phát âm không được tốt, hay bị nói lắp hoặc nói ngọng. Và đó cũng chính là lý do vì sao phải khắc phục chúng

  • Ngăn chặn bệnh lý về răng

Khi răng không còn thưa nữa sẽ là điều kiện ngăn chặn các bệnh lý về răng miệng như: sâu răng, viêm lợi,…

Cách làm cho răng hết thưa với chi phí rẻ nhất?

Như đã nói ở trên, ngày nay có khá nhiều cách làm cho răng hết thưa. Nhưng có một cách vừa làm hết thưa răng vừa có giá thành rẻ thì không thể không nhắc đến đó chính là trám răng. 

Trám răng được cho là phương pháp điều trị răng thưa nhanh nhất. Chỉ trong vòng 15 – 20 phút với một vật liệu trám có màu sắc giống như răng thật và trám lên các kẽ răng là khoảng trống giữa các răng dường như được phủ lấp. Mang đến một hàm răng đều, đẹp và thẳng hàng. Chi phí cho việc thực hiện này cũng không đắt, chỉ lên đến 300 – 500 nghìn/một lần trám. Với giá thành này thì ai cũng đều làm được. 

Trám răng

Trám răng để hết thưa răng

Trám răng liệu có bền không?

Tuy đây là một phương pháp giúp răng không còn thưa nhanh chóng với chi phí rẻ nhưng hiệu quả của chúng không cao. Chỉ sau một thời gian ngắn, các vật liệu trám dễ bung, rớt ra ngoài và dễ tái thưa trở lại. Bởi vậy cần xem xét kỹ trước khi đưa ra lựa chọn phương pháp này.

Như vậy, với những thông tin mà B.F.Dentistry vừa đưa ra, hy vọng đã giúp cho người đọc có thông tin về cách làm cho răng hết thưa. 

Để được hỗ trợ cũng như đăng ký khám tại nha khoa, quý khách có thể liên hệ tới: 

Địa chỉ:

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 02836362179

Website: https://nhakhoabf.com/

 

Chia sẻ:
CHECK IMPLANT COSTS
IN 3 SECONDS!
QUICK CONSULTATIONS
SCHEDULE A CONSULTATION NOW
A PROFESSIONAL COUNSELOR IS WAITING FOR YOU