Chia sẻ cách điều trị răng thưa hiệu quả

Tin tức

Trang chủ » Chia sẻ cách điều trị răng thưa hiệu qủa nhất
Chia sẻ cách điều trị răng thưa hiệu qủa nhất
25/03/2022 / content2 / Tin tức

Chia sẻ cách điều trị răng thưa hiệu qủa nhất

Răng thưa không chỉ gây mất thẩm mỹ, khiến bạn cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp mà còn gây nhiều bất tiện trong khi ăn uống. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại có nhiều các phương pháp giúp hàm răng thưa trở lên đều, khít và đẹp hơn. Nha khoa B.F.Dentistry xin chia sẻ cách điều trị răng thưa hiệu quả nhất tới khách hàng. 

Niềng răng

Đây được coi là cách điều trị răng thưa hiệu quả và lâu dài nhất. Phương pháp này dựa trên những lực tác động từ từ theo thời gian giúp răng khít lại hơn. Tuy nhiên việc răng khít lại không diễn ra ngay lập tức mà cần phải có thời gian và quá trình theo từng giai đoạn. Nếu như trước đây nhắc tới niềng  răng nhiều khách hàng lo ngại việc đeo niềng răng sẽ mất tự tin trong giao tiếp. Nỗi lo đó hoàn toàn được xóa bỏ với công nghệ niềng răng trong suốt hiện đại. Khay niềng được làm từ nhựa trong suốt vì vậy khi dùng người đối diện khó nhận ra được bạn đang đeo khay niềng. Điều này giúp cho việc niềng răng trở lên dễ dàng hơn. Không còn lo trở ngại khi giao tiếp do đeo khay niềng. Có nhiều loại niềng răng trong suốt như aligner, see through aligner … trong đó niềng răng see through aligner tại nha khoa B.F.Dentistry được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Ngoài niềng răng trong suốt, nếu khách hàng muốn chi phí rẻ hơn thì có thể lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại hoặc niềng răng mắc cài sứ. So với các cách điều trị răng thưa khác thì cách này có thời gian lâu hơn nhưng hiệu quả mang lại nhiều hơn. Bởi phương pháp niềng răng thì hàm răng sẽ giữ được nguyên vẹn theo thời gian. 

                                                 Niềng răng trong suốt

Trám răng 

Phương pháp trám răng là phương pháp điều trị răng thưa một cách nhanh chóng nhất. Bác sĩ sẽ trám những kẽ hở giữa các răng với nhau. Phương pháp này ưu điểm tiết kiệm chi phí và nhanh chóng thông thường chỉ mất từ 30-40 là xong. Tuy nhiên độ bền không cao. Khi ăn uống cần có nhiều những lưu ý tránh ăn đồ cay nóng hay đồ cứng dễ làm sứt, mẻ khu vực trám. Ngoài ra với những trường hợp răng thưa quá 2mm cũng không thể áp dụng phương pháp này.

Trám răng

 

Bọc răng 

Hiện nay phương pháp bọc răng sứ cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Bọc răng sứ có tuổi thọ cao hơn so với trám răng. Phương pháp này bác sĩ sẽ dùng toàn bộ vỏ răng sứ giả để bọc lên răng thật. Do đó răng của bạn hoàn toàn tự nhiên, trắng, đẹp. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này chính là cần phải mài men răng thật dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của răng.

Bọc răng sứ

Dán sứ veneer 

Phương pháp dán sứ veneer cũng tương tự như phương pháp bọc răng. Tuy nhiên phương pháp này can thiệp ít tới răng thật hơn. Chỉ cần mài 1 lớp mỏng ở răng thật từ 0.3-0.5mm. Nhưng vẫn đảm bảo giải quyết vấn đề răng thưa một cách tốt nhất. Dán sứ veneer cũng cần phải chăm sóc tốt để đảm bảo lớp dán bền đẹp.

Mỗi phương pháp điều trị răng thưa đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Khách hàng cân nhắc lựa chọn theo khả năng phù hợp của bản thân. Đồng thời cần lựa chọn phòng khám nha khoa chuyên nghiệp, uy tín để đảm bảo thực hiện dịch vụ một cách an toàn và hiệu quả nhất. 

Dán sứ veneer

Nha khoa B.F.Dentistry hy vọng khách hàng luôn sở hữu hàm răng chắc khoẻ và nụ cười xinh tươi rạng rỡ nhất. Chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp răng cho mọi lứa tuổi với công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với nha khoa B.F.Dentistry

Địa chỉ:

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 02836362179

Website: https://nhakhoabf.com/

 

Chia sẻ:
CHECK IMPLANT COSTS
IN 3 SECONDS!
QUICK CONSULTATIONS
SCHEDULE A CONSULTATION NOW
A PROFESSIONAL COUNSELOR IS WAITING FOR YOU