Chia sẻ của nha sĩ hàng đầu về cách làm răng bớt thưa

Tin tức

Trang chủ » Chia sẻ của nha sĩ hàng đầu về cách làm răng bớt thưa
Chia sẻ của nha sĩ hàng đầu về cách làm răng bớt thưa
26/03/2022 / content2 / Tin tức

Chia sẻ của nha sĩ hàng đầu về cách làm răng bớt thưa

Hiện nay nhiều khách hàng gặp phải tình trạng răng thưa. Răng thưa có thể bắt nguồn từ nguyên nhân do bẩm sinh hoặc do các yếu tố tác động bên ngoài. Dù bị răng thưa do bất cứ nguyên nhân nào thì khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm. Với công nghệ nha khoa hiện đại việc làm răng khít lại trở lên dễ dàng và đơn giản hơn.  Cùng lắng nghe chia sẻ của nha sĩ hàng đầu – Dr Cao Duy về cách làm răng bớt thưa để sở hữu hàm răng chắc khoẻ và đẹp nhé.

Cách làm răng bớt thưa nào hiệu quả nhất hiện nay?

Theo như bác sĩ Cao Duy, hiện nay có nhiều các phương pháp làm răng bớt thưa giúp khắc phục tình trạng răng thưa cho nhiều khách hàng như trám răng, bọc sứ, dán veneer, niềng răng… Mỗi phương pháp có những ưu , khuyết điểm và mức chi phí khác nhau. Do đó tùy theo khả năng và tình trạng răng của mỗi người mà có những lựa chọn phương pháp phù hợp. Với các phương pháp như trám hay dán thì là giải pháp tạm thời. Các phương pháp này diễn ra nhanh chóng, không mất thời gian và đem lại hiệu quả ngay lập tức. Tuy nhiên khắc phục răng thưa theo cách đó sẽ không bền với thời gian. Theo năm tháng, vết trám hay dán sẽ bị mòn.

Phương pháp làm răng bớt thưa bền vững

Với phương pháp bọc răng sứ thì cần phải mài răng thật nên cũng sẽ có những ảnh hưởng đến răng. Còn với niềng răng thì là phương pháp có can thiệp trực tiếp tới răng bằng cách dùng các tác động vật lý làm răng xích lại gần nhau hơn. Đây là cách làm răng bớt thưa tuy mất thời gian nhưng mang lại hiệu quả lâu dài.

Cách làm răng bớt thưa nào hiệu qủa nhất

Niềng răng mất bao lâu?

Niềng răng để khắc phục răng thưa thời gian thực hiện tùy theo tình trạng răng của mỗi người. Với những người răng thưa nhiều thì sẽ cần nhiều thời gian hơn. Khi khách hàng đến khám bác sĩ sẽ tư vấn rõ lộ trình cụ thể. Niềng răng có nhiều kiểu như niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ và hiện đại nhất là niềng răng trong suốt. Niềng răng mắc cài khá quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên hiện nay niềng răng trong suốt đang trở nên thịnh hành và được nhiều người ưa chuộng. Nhờ vào khay niềng trong suốt nên khách hàng dù đang niềng răng nhưng vẫn vô cùng tự tin thoải mái. Người đối diện khó nhận biết được bạn đang đeo khay niềng. Với mỗi giai đoạn bạn sẽ được bác sĩ thay các khay niềng phù hợp với tình trạng răng.

                                                   Niềng răng mất bao lâu

Sau khi niềng răng để làm răng bớt thưa có cần những lưu ý?

Nếu như các phương pháp khác thì sau khi thực hiện cần phải giữ gìn, tránh các món cứng, cay nóng. Thì niềng răng sau khi kết thúc bạn sẽ không cần phải lo lắng hay kiêng các món ăn. Chỉ cần lưu ý bỏ thói quen dùng tăm để lấy thức ăn mắc trong kẽ răng mà thay vào đó dùng chỉ nha khoa. Thường xuyên đi khám răng định kỳ để tránh các bệnh lý răng miệng. Nhìn chung cách làm răng bớt thưa theo phương pháp niềng răng được coi là an toàn và bền vững giúp răng đẹp tự nhiên và chắc khoẻ nhất.

                                                  Chú ý sau khi niềng răng

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ Cao Duy về khắc phục răng thưa. Hy vọng bài viết chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích tới khách hàng. 

Khách hàng có nhu cầu niềng răng, khắc phục răng thưa… hãy liên hệ tới nha khoa B.F.Dentistry để được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ:

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 02836362179

Website: https://nhakhoabf.com/

Chia sẻ:
CHECK IMPLANT COSTS
IN 3 SECONDS!
QUICK CONSULTATIONS
SCHEDULE A CONSULTATION NOW
A PROFESSIONAL COUNSELOR IS WAITING FOR YOU