Chỉnh sửa răng thưa bằng niềng răng liệu có hiệu quả?

Tin tức

Trang chủ » Chỉnh sửa răng thưa bằng niềng răng liệu có hiệu quả?
Chỉnh sửa răng thưa bằng niềng răng liệu có hiệu quả?
28/02/2022 / content1 / Tin tức

Chỉnh sửa răng thưa bằng niềng răng liệu có hiệu quả?

Trong các phương pháp chỉnh sửa răng thưa hiện nay trên thị trường thì niềng răng được cho là phương pháp hiệu quả nhất. Vậy niềng răng là gì? Chi phí thực hiện chúng có đắt không? Và nên đến đâu để chỉnh nha? Tất cả sẽ được bật mí tại bài viết này:

Niềng răng thưa được hiểu như thế nào?

Niềng răng thưa là phương pháp hiện đại giúp các răng được nắn chỉnh về đúng vị trí của nó thông qua các khí cụ chỉnh nha. Nhờ đó, răng được xếp khít lại, hết tình trạng bị thưa răng, mang đến một hàm răng đều, đẹp chuẩn tự nhiên. 

Với hiệu quả mà niềng răng mang lại cho răng thưa đã khiến nhiều lựa chọn và tin tưởng khi sử dụng biện pháp này. Hơn nữa, đây được cho là phương pháp an toàn và rất lành tính với cơ thể. 

Niềng răng thưa

Hình ảnh niềng răng thưa

Niềng răng thưa có mấy loại?

Niềng răng thưa bao gồm nhiều loại như:

  • Niềng răng thưa bằng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại hay còn được gọi là niềng răng truyền thống. Loại này được gắn lên răng thông qua hệ thống dây thun buộc chặt. Qua đó, răng được xếp sát lại với nhau, làm cho răng hết bị thưa.

  • Niềng răng thưa bằng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ về hình thức cũng giống như niềng răng trên. Chúng chỉ khác về chất liệu. Thường thấy, mắc cài sứ mang tính thẩm mỹ cao hơn nhưng độ bền thì không bằng mắc cài kim loại. 

Niềng răng thưa bằng mắc cài sứ

  • Niềng răng trong suốt

Khác với hai loại niềng trên, loại niềng này được thiết kế bằng các khay niềng trong suốt có thể tháo lắp tùy ý. Đặc biệt khi đeo lên đều không thể nhận ra là đang niềng răng. Chính vì thế mà niềng răng trong suốt được giới trẻ rất yêu thích.

Niềng răng trong suốt

Ngoài ra, còn một số loại chỉnh nha khác cũng cần được kể đến như: niềng răng mặt lưỡi, niềng răng see through aligner,…

Nha khoa B.F.Dentistry chỉnh sửa răng thưa có tốt không?

Nha khoa B.F.Dentistry được đánh giá là một trong những địa chỉ chỉnh sửa răng thưa tốt nhất ở Việt Nam. Vì đây là nha khoa quốc tế có đầy đủ cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng với đó là hệ thống máy móc khoa học sử dụng công nghệ nước ngoài. Nên kết quả chỉnh nha luôn chính xác. 

Không chỉ có vậy, đội ngũ y bác sĩ ở đây đa số đến từ Hàn Quốc có chuyên môn lâu năm. Chính vì thế mà rất ít khi để xảy ra rủi ro cho khách hàng. 

Ngoài ra, khi đến với nha khoa này, khách hàng sẽ không phải bận tâm quá về giá cả vì chi phí chỉnh sửa răng thưa ở đây không quá cao. Mặt khác, B.F.Dentistry có nhiều chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng với mong muốn hỗ trợ tối đa cho các bệnh nhân. 

Để đăng ký lịch khám cũng như nhận tư vấn từ B.F.Dentistry, quý khách hàng hãy liên hệ đến:

Địa chỉ: 

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline: 02836362179 

Website: https://nhakhoabf.com/

 

Chia sẻ:
CHECK IMPLANT COSTS
IN 3 SECONDS!
QUICK CONSULTATIONS
SCHEDULE A CONSULTATION NOW
A PROFESSIONAL COUNSELOR IS WAITING FOR YOU