Có ai niềng răng không mắc cài chưa? Review niềng răng không mắc

Tin tức

Trang chủ » Có ai niềng răng không mắc cài chưa? Review niềng răng không mắc cài
Có ai niềng răng không mắc cài chưa? Review niềng răng không mắc cài
09/12/2021 / content2 / Tin tức

Có ai niềng răng không mắc cài chưa? Review niềng răng không mắc cài

Niềng răng là một giải pháp chỉnh nha giúp đưa răng về vị trí mong muốn. Phương pháp niềng răng giúp tạo một hàm răng đều đẹp. Để chỉnh đúng khớp cắn cải thiện phát âm cũng như quá trình ăn nhai. Theo dòng thời gian có nhiều phương pháp niềng răng được áp dụng. Và niềng răng không mắc cài là phương pháp mới nhất hiện nay. Vì là kiểu chỉnh nha mới nên khá nhiều khách hàng còn bỡ ngỡ và có ít thông tin về sản phẩm này. Rất nhiều khách hàng tìm kiếm về niềng răng không mắc cài và tìm hiểu xem có ai niềng răng không mắc cài chưa? Để tìm kiếm review về phương pháp này một cách chân thực. Nha khoa BF xin chia sẻ thông tin về niềng răng không mắc cài và những review của khách hàng về niềng răng không mắc cài để những ai có dự định niềng răng có thêm thông tin và cơ sở tin tưởng hơn.

Tìm hiểu niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài còn gọi là niềng răng trong suốt. Phương pháp này sử dụng khay niềng màu trong suốt mà không dùng đến mắc cài và dây cung như các phương pháp cũ. Khay niềng sẽ được thay theo tùy từng giai đoạn. Điều này dựa vào sự dịch chuyển của răng để thay khay niềng mới và cũng phụ thuộc vào tình trạng răng của mỗi bệnh nhân.

Đối tượng dùng niềng răng không mắc cài

Tất cả những ai có hàm răng thưa, răng mọc không đều, khớp cắn không chính xác đều có thể thực hiện niềng răng không mắc cài. Đối với phương pháp này đảm bảo tính thẩm mỹ cao do khay niềng trong suốt. Vì vậy người đối diện khó nhận biết rằng bạn đang niềng răng. Tuy nhiên chi phí của phương pháp này cũng cao hơn so với các phương pháp khác.

Đối tượng niềng răng không mắc cài

Có ai niềng răng không mắc cài chưa? Review niềng răng không mắc cài.

Khá nhiều người tìm kiếm thông tin có ai niềng răng không mắc cài chưa để tìm hiểu thực sự phương pháp này có hiệu quả như quảng cáo. Theo như đánh giá của khách hàng tại nha khoa BF

– Chị Mai, 28 tuổi tại Bình Thạnh nhân viên văn phòng có phản hồi như sau: “ Mình đến nha khoa BF niềng răng không mắc cài. Đầu tiên cũng thấy lo lo vì thấy khay niềng đơn giản như thế không biết có hiệu quả thực sự không. Tuy nhiên sau một hồi nghe các bác sĩ Hàn Quốc đẹp trai, dễ thương tư vấn mình cũng thấy yên tâm. Sau một thời gian niềng thấy cũng có hiệu quả. Mình đang thay khay niềng thứ 2 rồi. Mọi thứ rất ổn nhé. Lúc đầu đeo khay thì hơi chưa quen nhưng mà không khó chịu hay đau đớn gì hết. Giờ thì quen rồi nên cũng thoải mái lắm.”

– Em Tuyết An, 19 tuổi, tại Quận 2, sinh viên Đh chia sẻ: Lúc trước khi niềng răng có lên mấy hội nhóm tìm hiểu xem có ai niềng răng không mắc cài chưa? Sau khi thấy mấy bạn nói là bên nha khoa BF làm ok nên mình qua đó làm luôn. Nói chung là giờ cười tự tin rồi nha mấy bạn. Răng đều , xinh lắm”

Review niềng răng không mắc cài

Hiện nay nha khoa BF có nhiều phương pháp niềng răng không mắc cài như invisalign, see through aligner. Khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với mình. Nha khoa BF luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng với mong muốn mang lại nụ cười toả sáng đến với khách hàng.

Chia sẻ:
CHECK IMPLANT COSTS
IN 3 SECONDS!
QUICK CONSULTATIONS
SCHEDULE A CONSULTATION NOW
A PROFESSIONAL COUNSELOR IS WAITING FOR YOU