Implant All - On - 4 | Nha khoa BF uy tín và chất lượng

Implant

Trang chủ » Tất cả dịch vụ » IMPLANT ALL-ON-4

Nếu như trước đây việc gãy rụng nhiều răng khiến nhiều người phải lo ngại và kém tự tin thì ngày nay đã có công nghệ cấy ghép Implant All – on – 4 đầy hiện đại giúp khôi phục hàm răng của bạn một cách đầy đủ và khỏe khoắn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về giải pháp này nhé!

Cấy ghép Implant All – on – 4 là gì?

Cấy ghép Implant All – On – 4 chính là giải pháp tiết kiệm và đầy hiệu quả do Nobel Biocare Thụy Điển cho ra đời dành cho những trường hợp mất nhiều răng hoặc toàn bộ răng. Phương pháp này cho phép đặt 4 trụ Implant với hướng thuận lợi vào trong xương hàm nhằm khôi phục chức năng răng đem đến nụ cười tự nhiên và thoải mái. 

Cấy ghép Implant All - On -4

Các trường hợp nên sử dụng cấy ghép Implant All – On – 4? 

Có 4 trường hợp nên sử dụng cấy ghép Implant All – On – 4: 

Các trường hợp cấy ghép Implant All - On -4

Một điều cần chú ý: Phương pháp Cấy ghép này đặc biệt không được áp dụng cho các trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai và người bị dị dạng xương hàm không thể hồi phục được. 

Ưu nhược điểm của việc cấy ghép Implant All – On – 4?

Bất kỳ một phương pháp khôi phục răng cũng đều có những ưu và nhược điểm riêng biệt và cấy ghép Implant All – On – 4 cũng không ngoại lệ. 

Ưu điểm: 

Nhược điểm: 

Quy trình thực hiện cấy ghép Implant All – On – 4?

Một quy trình thực hiện cấy ghép Implant All – On – 4 bao gồm 3 giai đoạn: 

Giai đoạn 1: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng sau đó chụp CT để kiểm tra mật độ xương rồi thử máu. Khi có kết quả bác sĩ tiến hành tư vấn đưa ra kế hoạch điều trị và báo chi phí.

Giai đoạn 2: Thực hiện cấy ghép Implant All – On – 4. Tiếp đó một cầu răng tạm được đặt lên 4 trụ Implant nhằm đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ cho răng trong thời gian chờ lành thương. Trong trường hợp bạn bị tiêu xương thì bắt buộc phải ghép xương. 

Quy trình thực hiện cấy ghép Implant All - On -4

Giai đoạn 3: Trong thời gian từ 4 – 6 tuần khi xương và Implant đã kết hợp, bác sĩ sẽ tiến hành gắn cầu răng vĩnh viễn trên các trụ đã cấy thay thế cho cầu răng tạm ở giai đoạn 2. 

Nha khoa BF – địa chỉ cấy ghép Implant All – On – 4 chất lượng hàng đầu Việt Nam. 

Nha khoa BF được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi đây là địa chỉ cấy ghép Implant All – On – 4 uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. 

Tại Nha khoa BF các trang thiết bị đều được trang bị hiện đại theo chuẩn của Bộ y tế cùng với đó là đội ngũ nha sĩ có kinh nghiệm lâu năm đến từ Hàn Quốc. Do đó mà quý khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp này ở đây. 

Nha khoa BF

Đến với BF quý khách hàng không phải lo về chi phí các dịch vụ vì hầu hết bảng giá đều hợp lý công khai niêm yết trên hệ thống. Ngoài ra, bất kể quý khách hàng nào điều trị ở BF đều sẽ được hưởng chính sách bảo hành tối ưu. Đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi người.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đặt hẹn ngay
CHECK IMPLANT COSTS
IN 3 SECONDS!
QUICK CONSULTATIONS
SCHEDULE A CONSULTATION NOW
A PROFESSIONAL COUNSELOR IS WAITING FOR YOU