GIẢI MÃ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT ĐẾN TỪ HÀN QUỐC - NHA KHOA PLAN

Khuyến mãi

Trang chủ » GIẢI MÃ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT ĐẾN TỪ HÀN QUỐC
GIẢI MÃ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT ĐẾN TỪ HÀN QUỐC
18/02/2022 / Admin / Khuyến mãi

GIẢI MÃ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Niềng răng trong suốt hiện đang làm mưa làm gió, xuất hiện hầu hết trên các trang mạng xã hội. Nhưng vì chi phí cao và tính hạn chế với một số trường hợp khó nên nhiều người còn đắn đo. Đừng lo lắng! Vấn đề này đã được giải quyết khi Niềng răng trong suốt Hàn Quốc – See Through Aligner du nhập vào Việt Nam.

Nụ cười tươi tắn, khỏe mạnh giúp ta “ghi điểm” với mọi người xung quanh nhất là khi gỡ bỏ lớp khẩu trang. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu hàm răng đẹp. Chính vì vậy ngày càng có nhiều người tìm đến niềng răng để cải thiện thẩm mỹ và ăn nhai. Nụ cười tươi tắn, khỏe mạnh giúp ta “ghi điểm” với mọi người xung quanh nhất là khi gỡ bỏ lớp khẩu trang. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu hàm răng đẹp. Chính vì vậy ngày càng có nhiều người tìm đến niềng răng để cải thiện thẩm mỹ và ăn nhai.

Niềng răng là giải pháp thẩm mỹ răng miệng tối ưu mang lại nụ cười khỏe đẹp, tươi tắn

Những năm gần đây, công nghệ niềng răng trong suốt ra đời được giới chuyên môn và các bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt bởi tính thẩm mỹ tối ưu, dễ dàng tháo lắp tiện lợi trong sinh hoạt…Tuy nhiên, vì là công nghệ hiện đại, chuyển giao từ nước ngoài nên chi phí niềng răng khá đắt đỏ. Đây là rào cản chính khiến mọi người “chùn bước”.

Niềng răng trong suốt See Through Aligner đến từ Hàn Quốc – đất nước có nền Y học tiên tiến và được chứng nhận bởi hơn 200 bác sĩ Răng Hàm Mặt. Du nhập vào Việt Nam chỉ trong thời gian ngắn nhưng đã từng bước gỡ bỏ rào cản chi phí, hiệu quả điều trị tối đa và được rất nhiều khách hàng là học sinh, sinh viên, giới văn phòng đón nhận.

1. Niềng răng trong suốt See Through Aligner là gì?

Niềng răng trong suốt See Through Aligner là phương pháp niềng răng với khay nhựa y tế, nhẹ nhàng di chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. Trải nghiệm niềng răng mà không cần mắc cài, dây cung, khí cụ…sẽ làm bạn thay đổi hoàn toàn nhận thức về phương pháp chỉnh nha.

Trải nghiệm niềng răng See Through Aligner – khay niềng vô hình cho hiệu quả cực đỉnh – chuẩn Hàn Quốc

Toàn bộ quá trình niềng răng See Through Aligner là sự kết hợp giữa chuyên môn của Bác sĩ chỉnh nha và phân tích dựa trên trí nhân tạo AI. Công nghệ mô phỏng 3D cho phép biết trước kết quả. Tất cả quá trình điều trị được số hóa theo các khay niềng – quan sát được quá trình di chuyển chính xác nhất theo phác đồ điều trị. Đặc biệt, See Through Aligner có hiệu quả điều trị cho hầu hết các trường hợp khuyết điểm răng từ dễ đến khó như: thưa, hô/móm, lệch lạc, khấp khểnh… với chi phí điều trị chỉ từ 25.000.0000đ.

2. Lắng nghe tâm sự về See Through Aligner của giới trẻ

Nụ cười đẹp có thể bừng sáng ngày tăm tối nhất. Vì vậy những năm gần đây, ngày càng nhiều bạn trẻ mọi độ tuổi, ngành nghề quan tâm đặc biệt đến sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng. Cùng lắng nghe mọi người xung quanh nói gì về trải nghiệm mang niềng See Through Aligner nhé!

Niềng răng tàng hình thuận tiện để mang bên mình

Thùy Lĩnh – cô nàng văn phòng chia sẻ: “Mọi người không nhận ra mình đang niềng răng”. Vì khay trong suốt, ôm sát thân răng rất tự nhiên. Hay như Bảo Huy – cậu sinh viên cá tính đến từ trường Đại học Ngân hàng vừa mới quyết định niềng răng trong suốt vì tính tiện lợi, dễ tháo lắp, thuận tiện vệ sinh, ăn uống. Đây là điều mà niềng răng truyền thống không thể thực hiện được. Hơn 500.000 khách hàng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước Đông Nam Á đã lựa chọn See Through Aligner. Bởi tính thẩm mỹ, hiệu quả chỉ trong 3 tháng mang niềng. Và chi phí phù hợp với chi tiêu của tất cả mọi người.

3. Trải nghiệm gói phân tích See Through Aligner, biết trước kết quả miễn phí – tại sao không?

See Through Aligner đã thiết kế gói thăm khám, scan răng, phân tích 3D miễn phí. Cho phép biết trước kết quả và thời gian niềng răng với công nghệ Power Control từ Hàn Quốc. Tại Việt Nam, khách hàng sẽ được thăm khám và điều trị, theo dõi tiến độ niềng răng trực tiếp bởi BS.CKI Nguyễn Lê Phương Linh – Chuyên gia Chỉnh nha hàng đầu tại TP.HCM – hiện đang là Cố vấn chuyên môn Nha khoa B.F.Dentistry+.

Trải nghiệm miễn phí gói tầm soát biết trước kết quả niềng răng với BS. CKI. Nguyễn Lê Phương Linh

BS. CKI Nguyễn Lê Phương Linh cho biết See Through Aligner hiệu quả tương tự với niềng răng mắc cài. Và phù hợp với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Dù là khuyết điểm: răng hô/móm, thưa, khấp khểnh, sai khớp cắn…
Để tìm hiểu thêm về See Through Aligner – Niềng răng trong suốt Hàn Quốc, vui lòng tham khảo tại ĐÂY

Niềng răng trong suốt See Through Aligner tại Nha khoa B.F. Dentistry + – nha khoa tổng hợp Hàn Quốc tại Việt Nam:
Địa chỉ: 837 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7
Hotline: 089 6412 986

*Nguồn: kenh14.vn

Chia sẻ:
CHECK IMPLANT COSTS
IN 3 SECONDS!
QUICK CONSULTATIONS
SCHEDULE A CONSULTATION NOW
A PROFESSIONAL COUNSELOR IS WAITING FOR YOU