HẬU QUẢ CỦA BỆNH TỤT LỢI - NHA KHOA PLAN

Tin tức

Trang chủ » HẬU QUẢ CỦA BỆNH TỤT LỢI
HẬU QUẢ CỦA BỆNH TỤT LỢI
12/01/2021 / Admin / Tin tức

HẬU QUẢ CỦA BỆNH TỤT LỢI

Bệnh tụt lợi hay còn gọi là bệnh tụt nướu xuất hiện là do tình trạng bạn bị viêm nhiễm nướu hoặc viêm nhiễm vùng quanh chân răng. Bệnh tụt lợi xuất hiện phổ biến ở nhiều lứa tuổi nhưng nhiều nhất vẫn là ở lứa tuổi người già do đặc điểm tuổi tác, do cách vệ sinh răng miệng chưa tốt hoặc do chế độ ăn uống thường ngày.

Bệnh tụt lợi là bệnh nha chu thông thường, dễ điều trị dứt điểm nếu được khám và điều trị kịp thời. Tuy nhiên, hầu hết những người thường chủ quan bỏ qua các triệu chứng tụt lợi, để đến khi tụt lợi gây ra các biến chứng nguy hiểm, ảnh hướng đến sức khỏe, tâm lý và hoạt động
Tụt lợi gây mất men răng, lộ ngà răng gây ê buốt, khó chịu khi ăn nhai các thực phẩm nóng lạnh. Tình trạng này không diễn ra từ từ mà xuất hiện đột ngột, đã quá nghiêm trọng, tốc độ răng bị mòn nhanh khó điều trị và tốn kém. Một số trường hợ quá nặng làm lung lay và nguy cơ bị mất răng vĩnh viễn.

Việc theo dõi và chăm sóc sức khỏe răng miệng hết sức quan trọng, hãy đến thăm khám tại Nha khoa BF khi thấy những dấu hiệu bất thường để điều trị kịp thời, ngăn chặn sự lây lan của bệnh.

Chia sẻ:
CHECK IMPLANT COSTS
IN 3 SECONDS!
QUICK CONSULTATIONS
SCHEDULE A CONSULTATION NOW
A PROFESSIONAL COUNSELOR IS WAITING FOR YOU