Nắn răng hết bao nhiêu tiền?

Tin tức

Trang chủ » Nắn răng hết bao nhiêu tiền?
Nắn răng hết bao nhiêu tiền?
21/01/2022 / content1 / Tin tức

Nắn răng hết bao nhiêu tiền?

Thường thấy những ai bị răng hô, móm,… thì nắn răng chính là vị cứu tinh duy nhất giúp hàm răng được cân đối và chuẩn khớp cắn. Vậy nắn răng hết bao nhiêu tiền? đắt hay rẻ? Hãy cùng tìm hiểu ngay tại bài viết sau đây.

Nắn răng được hiểu thế nào? 

Nắn răng là một phương thức kỹ thuật trong nha khoa dùng các khí cụ để điều chỉnh, sắp xếp lại răng, làm cho hàm răng được thẳng hàng, đều, đẹp tự nhiên. Mang đến một nụ cười trắng sáng, tự tin và rạng rỡ cho người sử dụng. 

Nắn răng

Hình ảnh nắn răng

Có mấy phương thức nắn răng?

Có 2 phương thức nắn răng chính đó là:

  • Nắn răng bằng mắc cài

Nắn răng bằng mắc cài hay còn gọi là niềng răng truyền thống. Phương pháp này sử dụng các mắc cài để gắn lên răng thông qua hệ thống dây thun được buộc chặt. Giúp cho răng được trở về đúng chỗ của nó. 

Ở nắn răng mắc cài cũng có 2 loại: nắn răng mắc cài sứ và nắn răng mắc cài kim loại. Tuy chúng khác nhau bằng về chất liệu nhưng hiệu quả và hình thức là như nhau. 

Nắn răng bằng mắc cài sứ

  • Nắn răng bằng khay niềng trong suốt

Khác với phương pháp trên, loại nắn răng này được sử dụng bằng khay niềng trong suốt, có thể tháo lắp tùy ý mà tính thẩm mỹ lại rất cao. Nhờ đó mà người khác khó nhận ra là đang niềng răng. 

Nắn răng bằng khay niềng trong suốt cũng bao gồm: 

  • Niềng răng trong suốt See through aligner: đây là loại nắn răng đến từ Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến với giá thành khá hợp lý. 

Niềng răng trong suốt See through aligner

Hình ảnh niềng răng trong suốt See through aligner

  • Niềng răng Invisalign: So với see through aligner thì niềng răng Invisalign có giá thành cao hơn do chúng được sản xuất bởi công nghệ mỹ. Và đây cũng là loại niềng được đông đảo người dân tin dùng. 
  • Niềng răng 3D Clear: Cũng giống như 2 loại trên, niềng răng 3D Clear cũng cũng được dùng trong nắn răng bởi tính ưu việt của nó. 

Nắn răng hết bao nhiêu tiền? 

Nắng răng hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố sau: 

  • Phương pháp nắn răng

Như vừa kể ở trên, nắn răng có nhiều phương pháp khác nhau và mỗi loại đều có chi phí không giống nhau. Do đó, cần cân nhắc về điều kiện tài chính trước khi đưa ra lựa chọn cho mình về loại niềng. 

  • Cấu trúc răng

Cấu trúc răng của mỗi người là riêng biệt, có người sai lệch ít và ngược lại. Nên giá nắn răng cũng được quyết định bởi yếu tố này. Thông thường người có răng phức tạp thì chi phí sẽ cao hơn. 

  • Cơ sở thực hiện nắn răng

Điều ai cũng biết đó là mỗi cơ cơ đều có giá nắn răng là không đồng đều, không có nha khoa nào giống nha khoa nào. Bởi thế nên đến địa chỉ uy tín để có được giá hợp lý. 

Nên đến đâu để có được giá nắn răng rẻ mà chất lượng được đảm bảo? 

Nếu bạn đang loay hoay không biết nên đến đâu để có được giá nắn răng rẻ mà chất lượng lại uy tín thì hãy đến ngay B.F.Dentistry. Vì khi đến đây khách hàng sẽ chẳng bao giờ phải quá quan tâm đến “nắn răng hết bao nhiêu tiền” bởi nha khoa này luôn có giá cả phải chăng. 

Đặc biệt, khi thăm khám tại B.F.Dentistry khách hàng sẽ được trải nghiệm phòng khám khép kín vô trùng hiện đại. Bên cạnh đó, răng miệng của bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ đến từ Hàn Quốc điều trị. Bởi vậy mà chất lượng làm răng ở đây luôn được đánh giá cao, rất ít khi để lại rủi ro và tác dụng phụ. Đem đến sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng. 

Ngoài ra, ở nha khoa này nổi tiếng với niềng răng See through aligner, bạn sẽ được thăm khám và phân tích chúng miễn phí. 

Nha khoa B.F.Dentistry

Hình ảnh thăm khám răng tại B.F.Dentistry

Bằng tất cả các thông tin vừa đưa ra về B.F.Dentistry, quý khách hàng nào có nhu cầu đặt lịch khám ở nha khoa, có thể liên hệ tới: 

Địa chỉ: 

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline: 02836362179 

Website: https://nhakhoabf.com/

 

 

Chia sẻ:
CHECK IMPLANT COSTS
IN 3 SECONDS!
QUICK CONSULTATIONS
SCHEDULE A CONSULTATION NOW
A PROFESSIONAL COUNSELOR IS WAITING FOR YOU