Niềng răng bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Tin tức

Trang chủ » Niềng răng bao nhiêu tiền? Có đắt không?
Niềng răng bao nhiêu tiền? Có đắt không?
19/12/2021 / content1 / Tin tức

Niềng răng bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Bạn muốn niềng răng, bạn phân vân không biết niềng răng bao nhiêu tiền? có đắt không? Và niềng ở đâu để đảm bảo chất lượng? Bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin. Cùng theo dõi nhé!

Niềng răng có cần nhổ răng không?

Niềng răng có cần nhổ răng không – luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Trên thực tế, việc nhổ răng hay không còn phụ thuộc vào tùy từng loại răng và theo chỉ định của bác sĩ. Vì có những trường hợp nhổ được và cũng có những trường hợp không cần thiết phải nhổ răng khi niềng. 

Những trường hợp cần nhổ răng: 

  • Răng hô, vẩu, móm

Đây là trường hợp răng mọc nhô ra ngoài hoặc mọc thụt vào gây mất thẩm mỹ. Trong quá trình niềng răng bác sĩ sẽ tiến hành nhổ từ 2 – 4 răng trên cung hàm. Nhằm tạo khoảng trống giữa các răng để kéo chữa hô, móm răng. 

Răng hô, vẩu

Răng hô, vẩu

  • Răng mọc chen chúc, khấp khểnh

Ai cũng đều biết rằng đây chính là trường hợp mọc thừa răng. Do đó cần nhổ những răng không cần thiết trước khi niềng để giúp răng được đều và đẹp hơn. 

  • Răng sai khớp cắn

Trường hợp răng sai khớp cắn cũng cần phải nhổ bỏ một số răng để tạo không gian dịch chuyển cho răng đem đến một hàm răng chuẩn khớp cắn. 

Những trường hợp không cần nhổ răng: 

  • Răng thưa, vòm hàm rộng 

Nếu như các trường hợp trên cần nhổ răng thì răng thưa, vòm hàm rộng lại không nhất thiết phải nhổ. Vì trường hợp này đã đủ khoảng trống để răng di chuyển đúng về vị trí như mong muốn. 

  • Trẻ em trong độ tuổi niềng răng

Trường hợp không cần nhổ răng

Trẻ em niềng răng

Đối với trẻ em trong độ tuổi niềng răng cũng không phải nhổ bất cứ một chiếc răng nào. Bởi răng của các em chưa phát triển hết. Để niềng răng hiệu quả bác sĩ dùng các biện pháp khác thay vì nhổ răng như: nong hàm, mài bớt kẽ răng.

Niềng răng bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Đối với người trước khi niềng răng không chỉ đặt ra câu hỏi: niềng răng có cần nhổ răng hay không? mà họ sẽ còn thắc mắc thêm: Niềng răng bao nhiêu tiền? có đắt không?.

Trước khi xác định niềng răng bao nhiêu tiền, người ta sẽ xét đến các yếu tố quyết định đến giá niềng như: 

  • Độ tuổi người niềng răng: trẻ em hay người lớn
  • Cấu trúc răng: hô, móm,…
  • Mức độ sai lệch răng nhiều hay ít
  • Loại niềng răng mà bạn chọn: niềng răng mắc cài hay niềng răng không mắc cài.
  • Cơ sở nha khoa mà bạn chọn.

Như vậy, không có một mức giá cụ thể nào cho việc niềng răng mà cần phải căn cứ vào các yếu tố trên để đưa ra con số nhất định cho người niềng. 

Thông thường, chi phí niềng răng sẽ là đắt so với những người không có kinh tế và ngược lại. Điều mà bài viết này khuyên bạn hãy đến cơ sở niềng răng uy tín để có được mức giá phù hợp để tránh ném tiền qua cửa sổ mà kết quả niềng lại không như ý. 

Niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt

Địa chỉ nào niềng răng giá rẻ? 

Trên thị trường có vô số các nha khoa nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ tin cậy. Nhưng đối với nha khoa B.F.Dentistry lại khác – đây được cho là cơ sở niềng răng giá rẻ mà chất lượng lại cao. 

Tất cả các máy móc trang thiết bị tại nha khoa này đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Qua đó mà kết quả thăm khám răng luôn chuẩn xác và ít khi bị sai lệch. Hơn nữa nơi đây có đội ngũ y bác sĩ đến từ Hàn Quốc bởi thế bạn có thể yên tâm về trình độ cũng như hiệu quả sau điều trị răng. 

Điều đặc biệt mà ít cơ sở nào có được ngoài B.F.Dentistry đó là ở đây sau mỗi lần khám chữa bệnh về răng. Tất cả các khách hàng đều được hưởng chính sách bảo hành miễn phí. Nếu có bất kỳ vấn đề gì chỉ cần đến nha khoa bạn sẽ được thăm khám lại mà không phải mất thêm chi phí nào. 

Nha khoa BF

Mọi chi tiết về nha khoa, quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ: 

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Nhuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline: 02836362179 

Website: https://nhakhoabf.com/

 

Chia sẻ:
CHECK IMPLANT COSTS
IN 3 SECONDS!
QUICK CONSULTATIONS
SCHEDULE A CONSULTATION NOW
A PROFESSIONAL COUNSELOR IS WAITING FOR YOU