Niềng răng không mắc cài có đắt không

Tin tức

Trang chủ » Niềng răng không mắc cài có đắt không?
Niềng răng không mắc cài có đắt không?
04/12/2021 / content1 / Tin tức

Niềng răng không mắc cài có đắt không?

Ngày nay, niềng răng chính là phương pháp thẩm mỹ giúp cho hàm răng của mỗi người được trở nên đều đẹp, thẳng hàng hơn. Vậy niềng răng không mắc cài có đắt không? Và cần lưu ý những gì khi niềng chúng? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được thông tin nhé!

Tại sao nên niềng răng không mắc cài?

Nên niềng răng không mắc cài vì: 

  • Niềng răng không mắc cài được thiết kế bằng các khay nhựa trong suốt, mang tính thẩm mỹ cao. Khi đeo vào người khác khó có thể nhận ra là bạn đang niềng răng.

Hình ảnh niềng răng không mắc cài

Hình ảnh niềng răng không mắc cài

  • Nếu như trước đây, niềng răng truyền thống là nỗi ám ảnh cho những người sợ đau, thì ngày nay phương pháp này tạo cho người dùng cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng khi đeo. 
  • Loại niềng răng này dễ tháo lắp. Bạn có thể tháo chúng khi ăn uống hoặc trong lúc vệ sinh răng miệng mà không gặp khó khăn trở ngại nào. 
  • Với niềng răng không mắc cài, bạn không cần phải đến nha khoa thường xuyên để kiểm tra, mà chỉ cần đến khi bạn đã hết khay niềng cũ. 
  •  Dễ dàng trong việc vệ sinh khay niềng. Để làm sạch chúng chỉ cần dùng bàn chải mềm hoặc có thể dùng dung dịch tẩy trắng. 
  • Một điều không thể không nhắc tới ở loại niềng răng này đó chính là chúng an toàn tuyệt đối với cơ thể. Không gây tác dụng phụ và đặc biệt không làm tổn thương đến nướu và vùng khoang miệng.

Niềng răng không mắc cài có đắt không?

Để biết niềng răng không mắc cài có đắt không? Bạn có thể tìm hiểu thông qua: 

  • Trang web các cơ sở nha khoa khác nhau để so sánh giá và nắm bắt được giá chung cho loại niềng răng này.
  • Có thể tham khảo giá từ những người đã niềng răng không mắc cài trước đó

Tuy nhiên để biết giá chính xác, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín. Ở đó bạn sẽ được tư vấn, lên phác đồ điều trị và nhận được báo giá chuẩn nhất. Vì tùy loại răng và tùy mức độ bệnh nhẹ hay nặng mà giá niềng răng sẽ là khác nhau. Hơn nữa ở mỗi nha khoa, giá niềng răng không mắc cài đều không giống nhau. Và còn phụ thuộc vào bạn chọn niềng răng không mắc cài loại nào. 

Niềng răng trong suốt

Hình ảnh niềng răng trong suốt See through Aligner

Nha khoa BF – địa chỉ niềng răng không mắc cài giá rẻ.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên đến cơ sở nào để được niềng răng không mắc cài giá rẻ thì hãy đến ngay nha khoa BF. Bởi đây là địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Tại nha khoa BF có đầy đủ các loại niềng răng không mắc cài, bạn có thể lựa chọn loại nào mà hợp với túi tiền của mình. Hầu hết tất cả các loại niềng này đều được sản xuất từ công nghệ nước ngoài nên bạn có thể yên tâm khi  sử dụng chúng. 

Mặt khác, khi đến với BF bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia đến từ Hàn Quốc thăm khám và điều trị luôn đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

Nha khoa BF

Hình ảnh bác sĩ chuyên gia đến từ Hàn Quốc

Ngoài ra, sau mỗi lần điều trị, BF còn dành tặng quý khách hàng thẻ bảo hành. Với thẻ này, nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì có thể liên hệ ngay đến trung tâm nha khoa để được thăm khám lại mà không phải mất chi phí nào. 

Chia sẻ:
CHECK IMPLANT COSTS
IN 3 SECONDS!
QUICK CONSULTATIONS
SCHEDULE A CONSULTATION NOW
A PROFESSIONAL COUNSELOR IS WAITING FOR YOU