Niềng răng là gì? Niềng răng có bị hóp má không?

Tin tức

Trang chủ » Niềng răng là gì? Niềng răng có bị hóp má không?
Niềng răng là gì? Niềng răng có bị hóp má không?
09/04/2022 / content1 / Tin tức

Niềng răng là gì? Niềng răng có bị hóp má không?

Răng miệng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu ở phái đẹp. Nó không chỉ tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ mà nó còn phản ánh giá trị bản thân. Do đó, ở những người có răng bị vẩu, móm,… thì niềng răng chính là chân ái. Vậy niềng răng có bị hóp má không? Nên đến đâu để thực hiện chúng? Hãy xem ngay bài viết này. 

Niềng răng được hiểu là gì?

Có rất nhiều người nghe đến niềng răng nhưng chưa thực sự hiểu rõ chúng là gì? Niềng răng chính là một phương pháp kỹ thuật được dùng trong nha khoa, thông qua các khí cụ như: mắc cài hoặc khay niềng trong suốt để nắn chỉnh đưa răng về đúng chỗ trên cung hàm. Mang đến một hàm răng chuẩn đẹp tự nhiên với nụ cười rạng rỡ. Đem đến sự tự tin trong giao tiếp cho người dùng nó. 

Niềng răng

Niềng răng

Niềng răng có mấy loại?

Niềng răng có 2 loại chính đó là: 

  • Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài hay còn được gọi là niềng răng trong suốt. Các mắc cài được thiết lập lên răng nhằm sắp xếp lại các răng mọc sai lệch về vị trí vốn có của nó. 

Niềng răng mắc cài được thiết kế làm 2 dạng: 

  • Niềng răng mắc cài kim loại
  • Niềng răng mắc cài sứ

Trong đó, niềng răng mắc cài sứ cho độ thẩm mỹ cao hơn so với kim loại. Nhưng chúng khá dễ vỡ nếu như trong quá trình niềng không chăm sóc cẩn thận. 

Hình ảnh niềng răng mắc cài sứ

  • Niềng răng trong suốt

Khác với loại niềng trên, niềng răng trong suốt là những khay niềng được sản xuất từ nhựa cao cấp. Chúng có thể tháo lắp thoải mái, khi đeo lên dường như vô hình khiến người khác không thể nhận ra là bạn đang chỉnh nha. 

Với tính năng đó, niềng răng trong suốt cũng bao gồm nhiều loại như: niềng răng Invisalign, niềng răng See through aligner, niềng răng 3D Clear,… Đem đến sự đa dạng cho nhiều người lựa chọn. 

Niềng răng trong suốt 

Niềng răng trong suốt See through aligner

Niềng răng có bị hóp má không?

Khi đã hiểu niềng răng là gì và biết được cách phân loại của chúng. Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu niềng răng có bị hóp má không? Và câu trả lời là không. 

Theo nguyên tắc niềng răng sẽ không gây ra các tác dụng phụ và không làm biến dạng đến khuôn mặt. Nên việc bị hóp má chắc chắn sẽ không xảy ra. Do đó, mọi người có thể an tâm khi sử dụng phương pháp này để lấy lại tính thẩm mỹ cho hàm răng của mình. 

Nên đến đâu để thực hiện niềng răng để đảm bảo chất lượng?

Với hệ thống mạng lưới nha khoa dày đặc như hiện nay, việc tìm cho mình một địa chỉ để chỉnh nha uy tín quả là điều không hề dễ. Nếu như bạn kiếm tìm mãi không ra thì Nha khoa B.F.Dentistry là một gợi ý. 

Được biết, B.F.Dentistry là cơ sở nha khoa tổng hợp Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam có đến 3 chi nhánh mở rộng và phát triển. Thu hút số lượng lớn khách hàng đến thăm khám mỗi ngày do:

  • Nơi đây có hệ thống phòng khám khép kín, tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. 
  • Đội ngũ y bác sĩ phần lớn đến từ Hàn Quốc có đủ bằng cấp, kinh nghiệm nhiều năm tạo sự tin tưởng cho mọi người đến khám và chữa bệnh. 
  • Hầu hết các khí cụ chỉnh nha đều có chất lượng cao với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 
  • Đặc biệt, B.F.Dentistry nổi tiếng với niềng răng trong suốt See through aligner – cho nụ cười chuẩn sao Hàn. Đây chính là loại niềng mà giới trẻ đặc biệt yêu thích và nổi tiếng trên thị trường ngày nay. 

Để đăng ký lịch khám cũng như biết thêm chi tiết về các dịch vụ mà nha khoa đang đảm nhận. Khách hàng hãy liên hệ theo: 

Địa chỉ: Số 837 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 02836362179

Website: https://nhakhoabf.com/

Chia sẻ:
CHECK IMPLANT COSTS
IN 3 SECONDS!
QUICK CONSULTATIONS
SCHEDULE A CONSULTATION NOW
A PROFESSIONAL COUNSELOR IS WAITING FOR YOU