Niềng răng mất bao nhiêu tiền? Cơ sở niềng răng giá tốt?

Tin tức

Trang chủ » Niềng răng mất bao nhiêu tiền? Cơ sở niềng răng giá tốt?
Niềng răng mất bao nhiêu tiền? Cơ sở niềng răng giá tốt?
18/12/2021 / content1 / Tin tức

Niềng răng mất bao nhiêu tiền? Cơ sở niềng răng giá tốt?

Thường thấy tâm lý người đi làm răng bao giờ cũng sẽ tự đặt ra câu hỏi: Niềng răng mất bao nhiêu tiền? Và niềng răng ở đâu để được giá tốt? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để có được thông tin mà bạn muốn. 

Niềng răng được áp dụng cho những trường hợp nào? 

Niềng răng được áp dụng cho những trường hợp sau đây: 

 • Răng hô vẩu, mái hiên

Răng hô vẩu, mái hiên có lẽ đã không còn xa lạ đối với nhiều người. Đây được cho là trường hợp phổ biến cần niềng răng. Bởi có niềng răng mới giúp răng được đều đẹp, hàm trên của bạn được trở về đúng vị trí vốn có của nó. 

Niềng răng hô, vẩu mái hiên

 • Răng bị thưa

Răng bị thưa là tình trạng giữa các răng có một khoảng trống lớn, không sít sát với nhau. Do đó cách duy nhất để chúng được đề trở về gần nhau đó chính là niềng răng. 

 • Răng khấp khểnh, chen chúc

Chắc hẳn ai cũng đều biết răng khấp khểnh, chen chúc là tình trạng răng thừa, mọc nhấp nhô không thẳng hàng. Qua đó, niềng răng cũng được áp dụng vào trong trường hợp này để răng được thẳng và cân đối. 

 • Răng móm

Nếu răng của bạn gặp phải hàm dưới nhô ra, hàm trên thụt vào điều đó chứng tỏ bạn bị móm. Và cách giúp hai hàm tương xứng với nhau không có giải pháp hữu hiệu nào khác ngoài niềng răng.

Ngoài các trường hợp trên, một số trường hợp khác cũng được sử dụng phương pháp này đó là: khớp cắn chéo, khớp cắn ngược,…

Những lưu ý trước và sau khi niềng răng?

Trước và sau khi niềng răng bạn cần phải lưu ý những điều sau: 

 • Trước khi niềng

Trước khi niềng bạn cần phải chuẩn bị sức khỏe thật tốt và nên chọn đơn vị uy tín để niềng răng. Bởi đây chính là lưu ý đầu tiên mà bạn cần quan tâm đến vì nó quyết định chi phí cũng như hiệu quả niềng răng của bạn. 

 • Sau khi niềng răng

Sau khi niềng răng bạn cần: 

 • Hạn chế thức ăn dai, dính 
 • Không được cắn đồ ăn quá cứng điều đó rất dễ làm bung mắc cài, ảnh hưởng đến quá trình niềng
 • Không được ăn kẹo cao su và hút thuốc lá 
 • Không nên uống nước quá nóng hoặc quá lạnh vì sẽ làm biến dạng khí cụ niềng
 • Nên đến nha khoa để kiểm tra niềng răng định kỳ. 
 • Cần phải chăm sóc răng miệng thường xuyên và đúng cách

Nên vệ sinh răng thường xuyên và đúng cách sau khi niềng

Niềng răng mất bao nhiêu tiền? 

Niềng răng mất bao nhiêu tiền – luôn là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Để biết chính xác niềng răng mất bao nhiêu tiền bạn nên đến địa chỉ nha khoa tin cậy. Khi đến đó họ sẽ thăm khám, tư vấn và báo giá chuẩn xác cho bạn. Vì giá niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng cũng như mức sai lệch răng nhiều hay ít. Và loại niềng răng bạn chọn là mắc cài hay niềng răng trong suốt.

Niềng răng trong suốt

Hình ảnh niềng răng trong suốt

Ngoài ra nó còn dựa trên yếu tố răng bạn có mắc các bệnh khác không? Ví dụ như: sâu răng, viêm nha chu, tiêu xương hàm,… Nếu răng bạn bị các bệnh đó thì cần phải điều trị khỏi mới niềng được răng. 

Cơ sở niềng răng giá tốt nhất hiện nay?

Bạn biết không? Thời gian gần đây nha khoa B.F.Dentistry luôn là địa chỉ được tìm kiếm nhiều nhất. Do đó có thể đánh giá rằng đây chính là trung tâm nha khoa có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hơn nữa đơn vị này còn được cho là cơ sở niềng răng có giá tốt nhất hiện nay. Bởi lẽ giá các dịch vụ tại nha khoa này luôn hợp lý, không quá cao và đôi khi còn rẻ hơn nhiều so với đơn vị hoạt động cùng ngành. 

Mặt khác, khi bạn trở thành khách hàng thân thiết ở B.F.Dentistry. Bạn sẽ được hưởng rất nhiều chương trình chăm sóc răng đặc biệt như: được khám răng định kỳ miễn phí, được hướng dẫn chăm sóc răng miệng đúng cách,… Đây chính là điều mà chỉ ở Nha khoa B.F.Dentistry mới có. 

Nha khoa BF

Bác sĩ nha khoa B.F.Dentistry

Đến với Nha khoa B.F.Dentistry bạn có thể yên tâm về chất lượng vì tại đây các máy móc trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu ở nước ngoài. Cùng với đó đội ngũ nhân viên y bác sĩ cũng đến từ Hàn Quốc. Mang đến cho bạn một chất lượng hoàn hảo đúng như ý nguyện. 

Chia sẻ:
CHECK IMPLANT COSTS
IN 3 SECONDS!
QUICK CONSULTATIONS
SCHEDULE A CONSULTATION NOW
A PROFESSIONAL COUNSELOR IS WAITING FOR YOU