Niềng răng ở đâu tốt nhất tại Việt Nam

Tin tức

Trang chủ » Niềng răng ở đâu tốt nhất tại Việt Nam
Niềng răng ở đâu tốt nhất tại Việt Nam
26/01/2022 / content1 / Tin tức

Niềng răng ở đâu tốt nhất tại Việt Nam

Ở Việt Nam có vô số các nha khoa hoạt động trong lĩnh vực niềng răng nhưng không hẳn địa chỉ nào cũng uy tín và có chất lượng đảm bảo. Vậy niềng răng ở đâu là tốt nhất? Hãy cùng xem bài viết này để có được thông tin. 

Niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha đầy hiện đại thông qua các khí cụ niềng để sắp xếp, nắn chỉnh răng. Nhằm đưa răng về đúng vị trí trên cung hàm mang lại một hàm răng trắng sáng, đều đẹp tự nhiên. 

Niềng răng

Hình ảnh niềng răng

Niềng răng trong thời gian bao lâu?

Niềng răng trong thời gian bao lâu phụ thuộc vào các yếu tố: 

  • Độ tuổi niềng

Độ tuổi niềng chính là yếu tố đầu tiên quyết định đến niềng răng trong bao lâu. Thường thấy, độ tuổi từ 12 – 18 tuổi thời gian chỉnh nha sẽ nhanh hơn rất nhiều so với những người từ 30 tuổi trở lên. Chính vì thế mà các nha sĩ khuyên nên niềng răng càng sớm càng tốt.

  • Cấu trúc răng

Một điều dễ thấy, cấu trúc răng có ảnh hưởng lớn đến thời gian niềng. Nếu như mức độ sai lệch răng nhiều thì nhiều thì thời gian chỉnh nha sẽ lâu hơn và ngược lại. 

  • Loại niềng răng

Bên cạnh các yếu tố trên thì việc lựa chọn loại niềng răng cũng có tác động không nhỏ đến thời gian thực hiện. 

Niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt

Niềng răng ở đâu tốt nhất Việt Nam?

Niềng răng ở đâu tốt nhất Việt Nam? Và câu trả lời đó chính Nha khoa B.F.Dentistry. Bởi đây chính là nha khoa có chất lượng về làm răng dẫn đầu cả nước vì:

  • B.F.Dentistry chính là nha khoa quốc tế Hàn Quốc đầu tiên ở nước ta với nhiều chi nhánh được mở rộng khắp Thành phố Hồ Chí Minh. 
  • Có cơ sở hạ tầng hiện đại, phòng khám khép kín vô trùng tuyệt đối an toàn
  • Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao hầu hết đến từ xứ sở kim chi. Do đó kết quả thăm khám luôn chính xác và đem đến hàm răng đúng như ý muốn cho khách hàng. 
  • Các khí cụ chỉnh nha tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và không có chuyện hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. 
  • Điều mà mọi khách hàng đều yêu thích nha khoa này là bởi vì giá tất cả các dịch vụ tại B.F.Dentistry đều không quá cao. Đôi khi lại rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác hoạt động cùng ngành. 

Ngoài ra, khi đến Nha khoa B.F.Dentistry, khách hàng còn được khám và nghe phân tích niềng răng See through Aligner miễn phí – một loại chỉnh nha nổi tiếng ở Hàn Quốc. Hơn nữa, sau mỗi lần điều trị ở nha khoa này, khách hàng sẽ không phải lo bị bỏ mặc. Ngược lại sẽ được hưởng chính sách bảo hành tối ưu. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, chỉ cần liên hệ, nha khoa sẽ kiểm tra lại từ đầu mà không mất thêm một đồng phí nào. 

Như vậy, với tất cả các lý do vừa đưa ra, bài viết tin chắc rằng mọi khách hàng đều biết niềng răng ở đâu tốt nhất rồi đúng không nào. 

Nha khoa B.F.Dentistry

Thông tin B.F.Dentistry:

Địa chỉ: 

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline: 02836362179 

Website: https://nhakhoabf.com/

 

Chia sẻ:
CHECK IMPLANT COSTS
IN 3 SECONDS!
QUICK CONSULTATIONS
SCHEDULE A CONSULTATION NOW
A PROFESSIONAL COUNSELOR IS WAITING FOR YOU