Niềng răng thẩm mỹ ở đâu thì đẹp?

Tin tức

Trang chủ » Niềng răng thẩm mỹ ở đâu thì đẹp?
Niềng răng thẩm mỹ ở đâu thì đẹp?
27/12/2021 / content1 / Tin tức

Niềng răng thẩm mỹ ở đâu thì đẹp?

Bạn đang phân vân không biết nên niềng răng thẩm mỹ ở đâu thì đẹp? Bạn tìm kiếm hoài không ra? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ niềng răng có tiếng trên thị trường mà giá cả lại hợp lý. Xem ngay nhé !

Niềng răng thẩm mỹ có gây hại cho sức khỏe không? 

Thông thường trước khi niềng răng ai cũng đều quan tâm rằng: liệu niềng răng thẩm mỹ có gây hại cho sức khỏe không? Và câu trả lời là không.

Như đã biết, các khí cụ niềng răng đều là những vật đã được nghiên cứu và thử nghiệm, được chứng nhận bởi Cơ quan có thẩm quyền. Do đó chúng an toàn và lành tính với cơ thể. Nên bạn không phải quá lo lắng về sức khỏe trong quá trình niềng. 

Niềng răng thẩm mỹ an toàn cho sức khỏe

Niềng răng thẩm mỹ an toàn cho sức khỏe con người

Độ tuổi thích hợp để niềng răng thẩm mỹ?

Theo các chuyên gia về răng miệng cho rằng: 

  • Độ tuổi bắt đầu có thể niềng răng được đó là từ 7 – 9 tuổi lúc này cấu trúc xương răng đang dần hoàn chỉnh. Nên có thể dễ uốn nắn về đúng vị trí theo ý mình. 
  • Còn độ tuổi thích hợp cho việc niềng răng là từ 12 – 13 tuổi do răng ở độ tuổi này đã mọc đầy đủ và xương hàm đã phát triển đầy đủ. Do đó việc niềng răng ở thời điểm này sẽ mang lại hiệu quả cao. 

Khi đã tìm hiểu về độ tuổi hợp lý để niềng răng. Nhiều người lại đặt ra câu hỏi rằng vậy từ 30 – 50 tuổi có thể niềng được nữa không? Và tất nhiên là được,  tuy nhiên thời gian niềng sẽ lâu hơn so với độ tuổi trên. Chính vì thế cần sự kiên trì trong quá trình niềng như vậy mới đảm bảo được chất lượng niềng theo ý muốn của bạn. 

Độ tuổi thích hợp niềng răng

Độ tuổi thích hợp niềng răng

Niềng răng thẩm mỹ có đắt không?

Niềng răng thẩm mỹ có đắt hay không là câu hỏi mà không có lời giải đáp cụ thể nhất bởi nó tùy thuộc vào điều kiện của mỗi người. Có người lại cho đó là rẻ nhưng có người lại cho rằng giá niềng răng thẩm mỹ là khá cao. 

Bài viết này sẽ đưa ra mức giá chung nhất về niềng răng thẩm mỹ hiện nay mà bạn có thể tham khảo qua:

Niềng răng mắc cài có giá từ: 20 – 40 triệu đồng

Niềng răng không mắc cài dao động từ: 40 – 120 triệu đồng

Với giá trên vừa đưa ra, liệu bạn thấy đắt hay rẻ? 

Chi phí niềng răng thẩm mỹ

Hình ảnh niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt

Nên niềng răng thẩm mỹ ở đâu thì đẹp? 

Nếu bạn đang loay hoay và bế tắc vì không biết nên niềng răng ở đâu để đảm bảo chất lượng vừa rẻ vừa đẹp thì hãy đến ngay với Nha khoa B.F.Dentistry. 

Nha khoa B.F Dentistry từ lâu đã nổi lên như một xu thế mới được nhiều người biết đến. Và lựa chọn nơi đây chính là cơ sở uy tín để trao gửi hàm răng của mình. Khi đến với trung tâm này, quý khách hàng sẽ được thăm khám bởi máy móc hiện đại nhất có nguồn gốc đến từ Hàn Quốc. Và việc điều trị răng miệng cũng sẽ do chính tay bác sĩ người Hàn Quốc đảm nhiệm. Chính vì thế mà chất lượng làm răng miệng tại đây luôn dẫn đầu cả nước. 

Ngoài ra, khi trở thành khách hàng thân thiết ở B.F.Dentistry bạn sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi. Mang đến sự tiết kiệm cũng như đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho người khám chữa bệnh. Đây chính là điều mà ít có địa chỉ nào làm được như ở đây. 

Bác sĩ nha khoa BF đến từ Hàn Quốc

Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ mà B.F.Dentistry. Quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau: 

Địa chỉ: 

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Nhuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline: 02836362179 

Website: https://nhakhoabf.com/

Chia sẻ:
CHECK IMPLANT COSTS
IN 3 SECONDS!
QUICK CONSULTATIONS
SCHEDULE A CONSULTATION NOW
A PROFESSIONAL COUNSELOR IS WAITING FOR YOU