Răng cửa mọc thưa phải làm sao để hết thưa?

Tin tức

Trang chủ » Răng cửa mọc thưa phải làm sao để hết thưa?
Răng cửa mọc thưa phải làm sao để hết thưa?
03/03/2022 / content1 / Tin tức

Răng cửa mọc thưa phải làm sao để hết thưa?

Răng cửa mọc thưa phải làm sao để hết thưa? luôn là nỗi trăn trở ở rất nhiều người chẳng may có răng bị thưa. Để giải tỏa nỗi lo lắng này, nha khoa B.F.Dentistry sẽ bày cho người đọc cách trị răng thưa an toàn và hiệu quả nhất. Cùng theo dõi nhé!

Răng cửa mọc thưa có gây nguy hại gì không?

Trên thực tế, việc răng cửa mọc thưa không quá ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nhưng nếu để lâu, sẽ gây ra những vấn đề sau: 

  • Răng sẽ càng ngày xa nhau, khe hở sẽ trở lên lớn hơn khiến khuôn miệng dần mất đi tính thẩm mỹ, gây ấn tượng không tốt với người nhìn. Lâu dần sẽ rất ngại giao tiếp, không dám cười và thiếu tự ti. 
  • Chức năng ăn nhai sẽ bị giảm thiểu rõ rệt do răng mọc lệch nên khớp cắn không được chuẩn. Điều đó sẽ làm cho hệ tiêu hóa không được khỏe, đặc biệt là dạ dày. 
  • Không chỉ có vậy, răng cửa mọc thưa còn làm cho việc phát âm không được tròn vành, rõ chữ dẫn đến nói ngọng, nói lắp. Đem đến sự khó chịu cho người nghe. 

Tóm lại, răng cửa thưa cần phải khắc phục sớm thì mới có thể loại bỏ những điều không tốt mà chúng mang lại.

Hình ảnh răng cửa mọc thưa

Răng cửa thưa phải làm sao để hết thưa?

Răng cửa mọc thưa phải làm sao để hết thưa? Và đó là: 

  • Trám răng

Trám răng là một trong những biện pháp giúp làm hết răng cửa thưa một cách nhanh chóng. Bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu trám lên răng giúp thu hẹp khoảng cách giữa các răng lại. Tuy nhiên, các vật liệu này sẽ không được bền bỉ, rất dễ bị rơi hoặc bung ra ngoài và cần phải trám lại. Nên cần cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn phương pháp này. 

  • Dán răng sứ

Dán răng sứ là cách mà người ta thường lựa chọn để răng cửa được đẹp lên trông thấy. Để thực hiện biện pháp này, nha sĩ sẽ tiến hành mài 2 răng cửa để tạo thành trụ sau đó dán răng sứ lên răng thật. Giúp răng cửa hết bị thưa trong tích tắc. Nhưng dán răng sứ sẽ khiến răng bị ê buốt khá nhiều nên suy nghĩ trước khi thực hiện.

Hình ảnh dán răng sứ

  • Niềng răng thưa

Bên cạnh hai phương pháp trên thì niềng răng được cho là số 1 giúp răng cửa hết thưa. Ở phương pháp này các khí cụ chỉnh nha sẽ được gắn lên răng, nhằm nắn chỉnh, đưa răng lại gần nhau. Nhờ đó mà các khe hở không còn nữa mà thay vào đó là một hàm răng đẹp chuẩn tự nhiên. 

Niềng răng thưa bao gồm: niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt,… Mỗi loại có ưu, nhược điểm riêng và giá thành khác nhau. Tạo cho người dùng có thể chọn được loại niềng phù hợp với sở thích cũng như túi tiền của mình. 

Hình ảnh niềng răng trong suốt

Có nên đến nha khoa B.F.Dentistry để chỉnh răng cửa mọc thưa?

Trong vô số các nha khoa có mặt tại Việt Nam thì B.F.Dentistry được cho là nổi tiếng trong lĩnh vực chỉnh răng cửa mọc thưa bởi:

  • Đây là nha khoa quốc tế tổng hợp Hàn Quốc đầu tiên ở Việt Nam có phòng khám tiện nghi, khép kín theo đúng chuẩn của Bộ y tế.
  • Đội ngũ y bác sĩ có đầy đủ bằng cấp, chuyên môn cao. Đem đến kết quả như mong đợi cho khách hàng. 
  • Các phương pháp chỉnh răng thưa rất hiện đại, sử dụng công nghệ nước ngoài cho chất lượng chuẩn quốc tế. 
  • Giá các dịch vụ tại nha khoa không quá cao, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. 

Với tất cả các lý do trên về nha khoa B.F.Dentistry, chắc hẳn khách hàng đã có thể tin tưởng đến đây thăm khám răng miệng rồi đúng không nào. 

Hãy liên hệ với Chúng tôi theo địa sau:

Địa chỉ:

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 02836362179

Website: https://nhakhoabf.com/

 

Chia sẻ:
CHECK IMPLANT COSTS
IN 3 SECONDS!
QUICK CONSULTATIONS
SCHEDULE A CONSULTATION NOW
A PROFESSIONAL COUNSELOR IS WAITING FOR YOU