REVIEW ĐEO NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT KHẮC PHỤC RĂNG LỆCH LẠC - NHA KHOA PLAN

Câu chuyện khách hàng

Trang chủ » REVIEW ĐEO NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT KHẮC PHỤC RĂNG LỆCH LẠC
REVIEW ĐEO NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT KHẮC PHỤC RĂNG LỆCH LẠC
05/04/2022 / Admin / Câu chuyện khách hàng

REVIEW ĐEO NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT KHẮC PHỤC RĂNG LỆCH LẠC

Xin chào, mình là Thùy Lĩnh 27 tuổi, hiện là nhân viên văn phòng tại Quận 7. Muốn niềng răng từ khi còn bé vì sở hữu 2 chiếc răng cửa to như răng thỏ. Mọi người bảo đáng yêu. Nhưng mình lại muốn niềng răng trong suốt khắc phục răng lệch lạc này.

Biết đến See Through Aligner trong một lần “tàu ngầm” trên hội Niềng răng trong suốt. Thế là mình “bồ kết” liền em này từ cái nhìn đầu tiên. Sau đây, xin phép review lại chút cảm nhận của bản thân sau gần 2 tháng niềng răng trong suốt khắc phục răng lệch lạc cho mọi người tham khảo nhé! Ủn mông bạn nào còn đang phân vân thì đi lẹ ngay lập tức để có nụ cười xinh và tự tin hơn nhé!

Ưu điểm:

Về thẩm mỹ:

  • Quả thật răng sau khi niềng rất đều và thẳng hàng, đúng với mong đợi của mình. Trong trường hợp của mình bác sĩ còn nói là hiệu quả khi niềng See Through Aligner còn cao hơn so với niềng mắc cài cố định
  • Vì là khay niềng trong suốt nên người khác rất khó phát hiện ra mình đang niềng, thuận lợi cho những bạn làm những công việc thường xuyên phải giao tiếp gặp gỡ khách hàng và những đứa “sợ xấu” như mình

Về vệ sinh:

  • Đây là cái khiến mình quyết định chọn niềng invi thay vì niềng mắc cài đây. Nếu là mắc cài thì trong vài năm khi niềng thì không tháo được mắc cài khiến việc vệ sinh khá bất tiện, nên có nhiều trường hợp các bạn niềng xong răng bị ố vàng. Như mình niềng khay trong suốt tháo lắp dễ cực kì, nhiều khi ăn uống hay vệ sinh răng cũng tiện.

Niềng răng trong suốt thoải mái vệ sinh, ăn uống bất cứ lúc nào

Về hiệu quả:

  • Răng di chuyển tích cực chỉ sau 2 tháng mang niềng
  • Cải thiện khớp cắn và nhai rất nhiều
  • Khay niềng được đo đúng cấu trúc răng nên không cộm hay khó chịu, chất liệu cũng tốt. Như niềng mắc cài sắt hay bị cọ vào bên trong má và lưỡi dễ gây chảy máu.
  • Trong quá trình niềng răng mình được dùng nhiều khay See Through Aligner cho từng giai đoạn, nên phác đồ điều trị cũng theo sát quá trình cải thiện của răng, cá nhân mình thấy khả năng kiểm soát dịch chuyển của niềng răng trong suốt khắc phục răng lệch lạc với See Through Aligner rất hiệu quả.

Về chi phí:

Tuy là Niềng răng trong suốt nhưng chi phí chỉ nhỉn hơn niềng răng mắc cài một xíu xíu. Mình trả góp mỗi tháng chỉ hơn 1 triệu cho quá trình 2 năm mang niềng của mình.

Nhược điểm:

  • Phải đeo khay 22/24h mới đảm bảo hiệu quả
  • Nếu làm tại những nha khoa không uy tín thì sẽ tiền mất tật mang. Phải đảm bảo từ khâu chẩn đoán, thăm khám chụp Xquang để đảm bảo sức khỏe răng miệng. Vì vậy tìm được nha khoa chuyên niềng răng trong suốt See Through Aligner là tốt nhất.

Bản thân mình thì Niềng tại Nha khoa độc quyền của hãng See Through Aligner đặt tại Việt Nam: Nha khoa BF+. Trụ sở tại Số 837 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7. Hoặc mọi người có thể chat với chuyên gia Niềng răng See Through Aligner tại ĐÂY.

Chia sẻ:
CHECK IMPLANT COSTS
IN 3 SECONDS!
QUICK CONSULTATIONS
SCHEDULE A CONSULTATION NOW
A PROFESSIONAL COUNSELOR IS WAITING FOR YOU