Tẩy trắng răng tại nhà hay tại nha khoa? - NHA KHOA PLAN

Tin tức

Trang chủ » Tẩy trắng răng tại nhà hay tại nha khoa?
Tẩy trắng răng tại nhà hay tại nha khoa?
31/07/2019 / Admin / Tin tức

Tẩy trắng răng tại nhà hay tại nha khoa?

Tẩy trắng răng ngày nay càng trở nên phổ biến và thông dụng đó là biện pháp giúp cải thiện màu răng hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Tẩy trắng răng tại nha khoa BF với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị. Cùng với các trong thiết bị hiện đại nhất, sẽ giúp bạn có một hàm răng trắng sáng tự nhiên

1. Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là quá trình Oxy hóa khử khi có sự tác động của thuốc lên bề mặt răng, giúp cắt đứt các chuỗi Protein trong màu răng, giúp răng trở nên trắng sáng hơn dưới ánh sáng tự nhiên mà không làm ảnh hưởng đến men răng.

Kết quả của tẩy trắng răng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Nguyên nhân bị ố màu, thời gian tẩy trắng, mật độ tẩy , dung dịch tẩy, và cuối cùng là mức độ hấp thụ dung dịch của người được tẩy trắng.

2. Tẩy trắng răng tại nhà và nha khoa khác nhau như thế nào?

Có hai cách chính đó là tẩy trắng tại nha khoa và tẩy trắng tại nhà. Ngoài ra có một cách phụ nữa là kết hợp vừa tại nha khoa vừa tại nhà sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho người tẩy.

– Cách thứ 1 là tẩy trắng tại nhà: Cách này đơn giản là bác sĩ khám và bán thuốc và máng tẩy, hướng dẫn để cho bạn có thể tẩy tại nhà. Cách này mất 7 đến 10 ngày nên cần sự kiên trì nhẫn nại mới mang lại hiệu quả.

– Cách thứ 2 là tẩy trắng tại nha khoa: Nếu tẩy tại nha khoa sẽ được sử dụng dung dịch thuốc tẩy kết hợp với chiếu sáng của đèn Laser và cùng với kiểm tra giám sát chặt chẽ cua bác sĩ. Trước khi tiến hành bạn sẽ được thăm khám tổng quát, lấy vôi răng là sạch mảng bám và điều trị tất cả các bệnh lý nếu có .

Trước khi thực hiện tẩy trắng bác sĩ sẽ đo màu răng hiện tại của khách hàng. Sau đó dùng bảng màu (gồm nhiều tông trắng khác nhau) để so sánh nhằm giúp khách hàng chọn được màu trắng đẹp phù hợp, tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt và màu da của khách hàng.

Điều quan trọng nhất là bác sĩ sẽ xem bạn bị nguyên nhân gì? Mức độ tới đâu? Và các trường hợp nhiễm màu có phải do bẩm sinh hay không? để có thể đạt hiệu quả tốt nhất .

3. Những lưu ý khi tẩy trắng răng:

– Không phải ai cũng có thể tùy tiện tẩy trắng được, nhiều trường hợp chỉ định hạn chế tẩy trắng hoặc không được tẩy trắng để đảm bảo các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Các trường hợp có thai, cho con bú, hay cấu trúc của răng yếu thì tuyệt đối không nên tẩy trắng . Nó có thể gây tụt nướu, viêm lợi hay nứt răng, gây ê buốt. Tốt nhất bạn nên đến các Nha khoa uy tín để bác sĩ khám và tư vấn cho bạn trước khi tẩy.

– Hiệu quả phụ thuộc một phần khá lớn vào tay nghề của bác sĩ vì vậy bạn cần tìm những nha khoa và bác sĩ uy tín

Màu trắng của răng sau khi tẩy còn phụ thuộc vào men răng, chế độ ăn uống, và cơ địa của từng người. Thông thường sau khi tẩy từ 2 tuần đến 6 tháng thì màu răng sẽ trắng ổn định sau đó nó sẽ giảm dần tùy thuộc vào các chăm sóc. Nếu chăm tốt nó có thể lên tới 3 – 4 năm. Có những trường hợp kéo dài tới 5 năm.

Vậy để tẩy trắng răng thật sự hiệu quả thì bạn nên đến nha khoa BF để được thăm khám trước khi tiến hành và mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Chia sẻ:
CHECK IMPLANT COSTS
IN 3 SECONDS!
QUICK CONSULTATIONS
SCHEDULE A CONSULTATION NOW
A PROFESSIONAL COUNSELOR IS WAITING FOR YOU