Tìm hiểu giá niềng răng không mắc cài tại TP. Hồ Chí

Tin tức

Trang chủ » Tìm hiểu về giá niềng răng không mắc cài tại TP. Hồ Chí Minh
Tìm hiểu về giá niềng răng không mắc cài tại TP. Hồ Chí Minh
05/12/2021 / content2 / Tin tức

Tìm hiểu về giá niềng răng không mắc cài tại TP. Hồ Chí Minh

Niềng răng từ lâu đã trở thành một giải pháp hữu hiệu cho những người có hàm răng không đều, đẹp. Nhiều người lựa chọn niềng răng để hàm răng đẹp hơn, tự tin với nụ cười của mình hơn. Theo sự phát triển của nha khoa, niềng răng cũng có nhiều cải tiến hơn và dần rút ngắn lại thời gian điều trị. Trong đó niềng răng không mắc cài hiện tại là phương pháp hiện đại và mới nhất. 

Tìm hiểu về niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài còn gọi là niềng răng trong suốt hay niềng răng invisalign. Đây là một phương pháp hoàn toàn mới lược bỏ được hết những khuyết điểm của các phương pháp niềng răng truyền thống. Phương pháp này không sử dụng các dây cung và mắc cài như các phương pháp khác. Mà sử dụng khay niềng trong suốt, các khay ôm chặt và giữ răng dần dịch chuyển về vị trí mong muốn. Khay niềng trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ, người đối diện khó phát hiện ra được, giúp bệnh nhân tự tin trong giao tiếp hơn.

Tìm hiểu về niềng răng không mắc cài
Tìm hiểu về niềng răng không mắc cài

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Là một phương pháp niềng răng mới và hiện đại nhất, niềng răng không mắc cài được coi là hạn chế được nhược điểm của các phương pháp khác. Đồng thời mang lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng.

– Độ dịch chuyển của răng lớn: khay niềng ôm sát, kích cỡ chuẩn theo từng khuyết điểm của răng tạo độ dịch chuyển lớn để đưa răng về đúng vị trí.

– Thời gian sử dụng ngắn: nhờ độ dịch chuyển lớn mà thời gian điều trị cũng được rút ngắn lại.

– Tính thẩm mỹ cao

– Linh hoạt, tiện lợi

– Tránh các bệnh lý về răng miệng.

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài
Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Giá niềng răng không mắc cài tại TP. Hồ Chí Minh

Giá niềng răng không mắc cài phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là yếu tố liên quan đến tình trạng răng miệng của bạn. Cần phải được thăm khám trước khi thực hiện niềng răng để điều trị nếu gặp các bệnh lý về răng miệng. Nhìn chung giá niềng răng không mắc cài dao động từ 40 triệu đến 120 triệu để biết chi tiết và chính xác, bệnh nhân nên đến phòng khám nha khoa để được tư vấn. 

Tại Tp. Hồ Chí Minh có nhiều cơ sở chuyên về niềng răng không mắc cài như trung tâm nha khoa BF. Nơi đây hội tụ các bác sĩ Hàn Quốc chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Chất lượng phòng khám tốt, với cơ sở hiện đại, máy móc vô trùng đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Mọi chi phí minh bạch, rõ ràng trước khi thực hiện. 

Nếu khách hàng còn thắc mắc về giá niềng răng không mắc cài tại TP. Hồ Chí Minh hãy liên hệ ngay với nha khoa BF để nhận được báo giá tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Giá niềng răng không mắc cài
Giá niềng răng không mắc cài

Chúc quý bạn đọc có nhiều thông tin hữu ích từ bài viết và luôn có hàm răng chắc khỏe, nụ cười duyên.

Chia sẻ:
CHECK IMPLANT COSTS
IN 3 SECONDS!
QUICK CONSULTATIONS
SCHEDULE A CONSULTATION NOW
A PROFESSIONAL COUNSELOR IS WAITING FOR YOU