Trải nghiệm của khách hàng Huỳnh Giang - NHA KHOA PLAN

Hình ảnh thực tế khách hàng

Trang chủ » Trải nghiệm của khách hàng Huỳnh Giang
Trải nghiệm của khách hàng Huỳnh Giang
09/08/2019 / Admin / Hình ảnh thực tế khách hàng

Trải nghiệm của khách hàng Huỳnh Giang

Huỳnh Giang là cô giáo cấp 1 – 24 tuổi. Hằng ngày, cô luôn tiếp xúc với nhiều người ở nhiều độ tuổi khác nhau. Việc có một hàm răng không đều, cái cao cái thấp khiến cô rất tự ti khi nói chuyện với người khác, chỉ sợ lộ ra khuyết điểm của mình. Điều này gây ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của cô: học trò không yêu quý vì thấy cô quá nghiêm khắc, phụ huynh không có thiện cảm vì cô ít nói, đồng nghiệp ít muốn tiếp xúc vì cô khó gấn.

Giang không muốn cuộc sống của mình cứ tiếp tục cô đơn lẻ bóng, không bạn bè, không người yêu. Vì vậy cô quyết định đi sửa lại hàm răng – thủ phạm chính khiến tự tin của cô bay biến. Tình cờ khi quyết định tân trang lại nhan sắc, cô nhìn thấy BF DENTISTRY trên Facebook – nha khoa nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Khi đến tư vấn, Giang ấn tượng với sự chuyên nghiệp, nhẹ nhàng của bác sĩ và nhân viên ở đây.

Dù nhiều người cảnh báo, bọc sứ rất đau nhưng khi làm Giang rất yên tâm vì chỉ cần dán một lớp mỏng trên răng, không mài răng, không lấy tủy, giữ nguyên răng gốc một cách tối đa. Quá trình làm diễn ra rất nhẹ nhàng, cô không cảm thấy ê buốt hay nhói đau. Kết quả sau khi làm khiến cô ấn tượng hơn, từ đó Giang đã tự tin tươi cười, thân thiết với nhiều người hơn.

Chia sẻ:
CHECK IMPLANT COSTS
IN 3 SECONDS!
QUICK CONSULTATIONS
SCHEDULE A CONSULTATION NOW
A PROFESSIONAL COUNSELOR IS WAITING FOR YOU